Love You

தூரம் சென்றாலும் நீயாக இருக்கிறாய்

(Thooram sendraalum neeyaga irukiraai)

(Even if you're far, you still feel near)


மெல்ல மெல்ல என் உள்ளம் புதுகவி எழுதிறாய்

(Mella mella en ullam puthu kavi ezhuthirai)

(Slowly, my heart writes a new poem about you)


வானம் போல நீ என்னை சுற்றவேண்டும்

(Vaanam pola nee ennai sutravaendum)

(Like the sky, you should surround me)


காற்றாய் வந்து நீ காதில் சொல்லவேண்டும்

(Kaatraai vandhu nee kaadhil sollavaendum)

(Come as the wind and whisper in my ears)



---


விரல்கள் தொடும் நேரம் ஓரமாகும்

(Virangal thodum neram oramaagum)

(When our fingers touch, time stands still)


சிரித்தால் என் உயிர் நீலமாகும்

(Sirithaal en uyir neelamaagum)

(When you smile, my soul turns blue like the sky)


கண்கள் மூடினாலும் உந்தன் நிழல்தான்

(Kangal moodinalum unthan nizhal thaan)

(Even with closed eyes, I see only your shadow)


பூவாய் உன் வசந்தம் எனை சேர்த்துவிடும்

(Poovai un vasantham enai serththuvidum)

(Like a flower, your spring embraces me)



---


காதல் மேகம் கண்ணில் விழுந்தால்

(Kaadhal megam kannil vizhundhaal)

(If the clouds of love fall into my eyes)


மழை தருவேன் உன் மார்பில் கரைந்தே

(Mazhai tharuven un maarbil karainthae)

(I'll become rain and melt into your embrace)


பறவைகள் போல் ஓடும் கணம் நீலத்தில்

(Paravaigal pol oodum kanam neelathil)

(Like birds, let us fly into the blue sky)


உன் இசையில் என் வாழ்வை எழுதுவேன்

(Un isaiyil en vaazhvai ezhuthuven)

(I'll write my life in the melody of your love)

Next Up Clear ×

Your queue is empty, Click the play button on an album, song, or playlist to add it to your queue

StarFlix | Music StarFlix | Music : / :